Các dịch vụ:
* Xe đông lạnh: 0906.778.842

Bãi giữ xe thông minh

Bãi giữ xe tự động, Bãi giữ xe thông minh, quản lý bãi xe

Thời gian xử lý cấp thẻ xe khi xe vào và kiểm tra thẻ xe khi xe ra cho mỗi chiếc xe chiếm khoảng 2-3 giây. So với việc giữ xe bằng các thao tác thủ công (ghi thẻ, xé vé, bấm thẻ…), Bãi giữ xe thông minh giúp tiết kiệm tối đã thời gian và thao tác. Qua đó, bãi xe điện tử giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí thuê nhân công cũng như chi phí quản lý. Đồng thời, giải pháp bãi xe thông mình cũng còn giúp tăng cường hiệu quả quản lý thông qua việc quản lý chi tiết các dữ liệu xe vào / ra, doanh số…

Thông tin chi tiết Bãi giữ xe thông minh:
1/ Khi xe vào bãi xe:

    Nhân viên của bãi giữ xe sẽ nhấn Enter khi xe vào tầm Camera. Camera sẽ tự động chụp lại hình ảnh biển số xe và hình ảnh thân xe. (vị trí chụp có thể tùy chỉnh theo ý khách hàng).
    Những dữ liệu về hình ảnh xe, biển đăng ký (biển số xe), mã thẻ nhân dạng thông minh, ngày giờ xe vào… sẽ được lưu lại vào máy tính và nhân viên sẽ cấp thẻ xe cho khách hàng để khách hàng đưa xe vào bãi giữ xe.

2/ Khi xe ra:

    Khách hàng trả thẻ cho nhân viên trông giữ xe.
    Nhân viên sẽ quét (đặt thẻ tại đầu quét thẻ thông minh) thẻ xe vào hệ thống. Lúc này, Camera sẽ chụp ảnh, dữ liệu ảnh và thông tin xe này ngay lúc đó được so sánh với dữ liệu ban đầu và hiển thị hình ảnh lên màn hình.
    Nếu dữ liệu trùng khớp thì thẻ xe này hợp lệ và được cho qua.
    Nhân viên sẽ thu thẻ lại và tái sử dụng lại thẻ đó cho các xe vào khác.

Xe đông lạnh


Hầu hết các khách hàng muốn tìm hiểu xe đông lạnh thì đều nghĩ ngay đến Isuzu và muốn sở hữu nó ngay lập tức. Tất nhiên không phải đơn giản mà nó lại được khách hàng ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua. Xe tải Isuzu thùng đông lạnh là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo một nhà sản xuất xe tải với thương hiệu hàng đầu thế giới luôn cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng hoàn hảo. Vậy dòng xe đông lạnh có gì khác so với dòng xe tải thông thường cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé

Những lợi ích của sản phẩm Bãi giữ xe thông minh

Tiết kiệm thời gian: Việc ghi thẻ và cấp thẻ thông thường chiếm đến hơn 10 giây. Trong khi đó, việc quét thẻ thông minh chỉ mất 2 – 3 giây, tốc độ này rất nhanh so với thông thường nên sẽ giúp tránh được tình trạng ùn tắc, “thắt nút chai” tại cổng bãi xe. Từ đó, giảm thiểu sự phiền lòng của khách hàng, đem lại sự thoải mái cho cả người gửi xe và người giữ xe.

Độ an toàn, bảo mật cao: Khác với loại vé xe giấy có thể bị cạo sửa, in giả, copy, bị nhàu nát…thẻ xe của giải pháp Bãi giữ xe thông minh là loại thẻ chip thông minh công nghệ cao, được mã hóa và bảo mật rất nghiêm ngặt. Công nghệ bảo mật tiêu chuẩn quốc tế chống mọi sự truy làm giả. Vì vậy, khi kẻ gian dù có lấy được thẻ xe của khách hàng vẫn không thể lấy được xe vì không thể nhận biết thẻ xe này là của chiếc xe nào trong bãi. Bên cạnh đó, tất cả những dữ liệu về xe (hình ảnh, biển số xe, ngày giờ gửi… đều được lưu trữ vào hệ thống máy tính, giúp tăng cao tính an toàn cho khách giữ xe và chủ bãi xe.

Hệ thống xử lý, thông báo bằng giọng nói: Thông báo những trường hợp không trùng biển số khi xe ra.

Bảo vệ xe sạch: Hệ thống được xử lý hoàn toàn thông qua công nghệ máy tính. Nhân viên giữ xe không cần phải dùng phấn hoặc sáp để ghi số lên xe. Việc này cũng giúp dịch vụ giữ xe không gây ra sự phiền hà cho một số khách hàng khó tính.

Quản lý doanh thu dễ dàng: Giải pháp bãi giữ xe thông minh cho phép tùy chọn phương thức tính giá tiền giữ xe, quản lý thẻ giữ xe tháng, lưu trữ, giúp quản lý doanh thu giữ xe và tránh được tình trạng thất thoát tiền.

Quản trị bãi xe hiệu quả: Hệ thống giúp tìm kiếm xe, quản lý thẻ xe, mất thẻ, xóa, cập nhật thẻ… Ngoài ra, còn có thể kết hợp chấm công nhân viên bãi xe.

Quản lý bãi xe rộng: Bãi xe thông minh có thể hoạt động với công nghệ mạng LAN giúp xử lý được nhiều ngõ xe ra và nhiều ngõ xe vào riêng biệt.

Xe đông lạnh

SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG

Mô tả hoạt động giải pháp Bãi giữ xe thông minh:

1. Mô hình xử lý xe vào / ra chung 1 máy:

1.1 Khi xe vào:

    Yêu cầu dừng xe ở vị trí vạch dừng / STOP.
    Quan sát màn hình máy tính để chắc chắn ảnh biển số được hiển thị rõ.
    NHẬP SỐ XE -> QUÉT THẺ -> NHẪN ENTER Hoặc QUÉT THẺ -> NHẤN ENTER (trường hợp chỉ cần chụp ảnh)

1.2 Khi xe ra:

    Yêu cầu khách dừng xe ở vị trí vạch dừng / STOP.
    Quan sát màn hình máy tính để chắc chắn ảnh biển số được hiển thị rõ.
    Đặt thẻ xe vào đầu đọc thẻ -> Nhấn Space bar (phím khoảng trắng)
    Kiểm tra trùng khớp thông tin xe ra và thông tin xe vào trên màn hình máy tính. Nếu ở 2 khung xe vào và ra trùng nhau thì là hợp lệ.

2. Mô hình xử lý xe vào / ra trên 2 máy

2.1 Khi xe vào (ngõ xe vào):

    Camera 1: Ghi lại hình ảnh mặt người vào (ảnh 1)
    Camera 2: Ghi lại hình ảnh biển số xe vào (ảnh 2)
    Phần mềm giúp nhận dạng biển số và hiển thị số xe tại khung BIỂN SỐ XE VÀO (Có thể nhập số từ bàn phím nếu không nhận dạng biển số)

Thao tác:

    Yêu cầu khách dừng xe ở vị trí vạch dừng / STOP.
    Quan sát màn hình máy tính để chắc chắn ảnh biển số được hiển thị rõ.
    Nhấn phím space bar (phím khoảng trắng) để nhận dạng biển số.
    Kiểm tra thông tin biển số trên màn hình, nếu biển số nhận dạng đúng so với hình ảnh chụp được thì tiến hành quét thẻ.
    Nhấn Enter để hoàn tất.
    Giao thẻ xe cho khách và cho phép xe vào bãi.

Bãi giữ xe thông minh2.2 Khi xe ra:

    Camera 1: Ghi lại hình ảnh mặt người ra (ảnh 1)
    Camera 2: Ghi lại hình ảnh biển số xe ra (ảnh 2)
    Phần mềm sẽ truy xuất và hiển thị hình ảnh khi xe vào để đối chiếu.

Thao tác:

    Yêu cầu khách dừng xe ở vị trí vạch dừng / STOP.
    Quan sát màn hình máy tính để chắc chắn ảnh biển số được hiển thị rõ.
    Nhận thẻ xe từ khách và quét thẻ vào đầu đọc.
    Kiểm tra hình ảnh, biển số xe trên 2 khung xe vào và xe ra, nếu trùng khớp thì hợp lệ.
    Nhấn Enter để hoàn tất.
    Tiến hành thu lại thẻ và cho phép xe ra.

QUÉT THẺ -> ĐỐI CHIẾU HÌNH ẢNH ,BIỂN SỐ XE ->ENTER

Chức năng quản trị hệ thống :

    Quản lý nhân viên: Có thể tùy chỉnh, phân quyền các tài khoản nhân viên làm việc khác nhau. Chức năng: thêm, xóa, điều chỉnh… nhân sự tham gia làm việc.
    Quản lý tiền mặt / doanh số: Phương thức tính phí giữ xe có thể được tùy chỉnh linh hoạt (vé tháng, tính theo giờ, theo buổi ngày / đêm…). Doanh thu bãi xe theo ngày, tuần, tháng… có thể được thống kê và báo cáo hoặc xuất ra dưới dạng dữ liệu Excel để quản lý.
    Quản lý thẻ xe: cho
Hoa sinh nhật Vì sao nên tặng hoa sinh nhật cho vợ yêu của mình, Đặc biệt với những cô nàng lãng mạn như thế này thì bó hoa sinh nhật màu tím sẽ là món quà làm cô ấy phải ngất ngây hạnh phúc và rơi lệ vì sự
Đàn piano Thi tài năng piano: Khi tư nhân tìm được đường sống., Không chỉ cần có một bộ máy tổ chức chuyên nghiệp mà vấn đề đầu tiên vẫn là… tiền đâu? Không thể thiếu những nhà tài trợ và quy mô chương trình càng
Che pham sinh hoc EM Chế phẩm sinh học EM thứ cấp KHÔNG diệt được dòi, Men thủy sản/ Chế phẩm sinh học EM1 đúng hàng EMRO- Nhật Bản, do EMRO- Nhật Bản chuyển giao, và sản xuất tại Việt Nam. Thùng xanh, có chữ EM1 chìm

- Phone: +84-908-744-256