Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Cáp tín hiệu báo cháy

Trang bị bảo hộ của một số lực lượng trong Quân đội Việt Nam

Hiện nay trên thế giới, trang bị bảo hộ cho người lính ngày càng được chú trọng đầu tư. Ngoài quân phục ngụy trang giúp người lính ẩn mình và đánh lừa đối phương thì trang bị bảo hộ như mũ, giáp chống đạn... là một phần quan trọng giúp bảo vệ sinh mạng, cũng như giảm thiểu thương vong cho người lính trên chiến trường.

Tại Việt Nam, do điều kiện còn nhiều khó khăn nên nhìn chung, trang bị bảo hộ cho người lính còn hạn chế. Tuy vậy, đã có một số lực lượng trong quân đội bước đầu được trang bị các loại mũ, giáp bảo hộ hiện đại, đáp ứng điều kiện hoạt động đặc thù.

Một trong những lực lượng sớm được trang bị bảo hộ hiện đại là các đơn vị thuộc binh chủng đặc công. Bức ảnh dưới đây xuất hiện vào năm 2006 trong một cuộc diễn tập trước thềm hội nghị APEC 2006 của đoàn đặc công  thể thấy trong bức ảnh, các chiến sĩ thuộc đoàn đặc công M1 đã được trang bị mũ chống đạn Học bằng vật liệu Kevlar và áo chống đạn. Theo một số nguồn tin chưa chính thức, số mũ và áo chống đạn này được nhập khẩu từ hãng IWI của Israel.

Trước kia, mũ bảo hộ của người lính được Học bằng sắt, mũ sắt chỉ có khả năng chống mảnh văng cũng như chống đạn bắn sượt qua mà không thể chống đạn bắn trực tiếp. Lính Mỹ trước kia khi đội mũ sắt M1 thường không buộc dây cài mũ, để khi đạn sượt qua mũ thì mũ sẽ rơi ra khỏi đầu người lính, tránh hiện tượng khi buộc dây, động năng của đạn sẽ kéo ngược cả mũ và đầu ra phía sau gây ra các chấn thương nguy hiểm. Mũ chống đạn thế hệ mới chủ yếu Học bằng vật liệu Kevlar có tác dụng chống được đạn 9mm của súng ngắn bắn thẳng và giảm tác động của đạn lên đầu người đội. Vì vậy, khi đội mũ chống đạn Kevlar, người đội bắt buộc phải buộc dây chắc chắn.

Một số đơn vị đặc công vẫn còn sử dụng các trang bị bảo hộ loại cũ như mũ sắt của Liên Xô và giáp chống đạn Flak (Flak vest) thu được của Việt Nam Cộng hòa sau năm 1975.

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

Lực lượng tiếp theo được trang bị bảo hộ hiện đại là Hải quân đánh bộ. Ngoài súng trường Tavor, bộ trang bị mới của hải quân đánh bộ còn bao gồm mũ chống đạn và áo giáp chống đạn. Tuy chưa có thông tin chính thức về cấp độ chống đạn của mũ và áo nhưng thông thường, mũ bằng vật liệu Kevlar chống được đạn 9mm của súng ngắn, còn áo chống đạn có thể lắp thêm các tấm gia cường để chống được nhiều loại đạn khác nhau.

Bên cạnh bộ quân phục, giầy, găng tay nằm trong trang bị mới của Hải quân đánh bộ còn có khả năng chống thấm nước.

Một lực lượng khác cũng được trang bị "đầy đủ" không kém là đơn vị chuyên trách phòng chống ma túy của bộ đội biên phòng. Do trực tiếp đấu tranh với các đối tượng mua bán ma túy luôn sẵn sàng sử dụng "hàng nóng" để chống lại các lực lượng truy bắt nên lực lượng chuyên trách phòng chống ma túy của bộ đội biên phòng cũng được trang bị mũ và áo chống đạn để đảm bảo an toàn khi làm nhiệm vụ.

Mũ chống đạn trang bị cho lực lượng chuyên trách phòng chống ma túy của bộ đội biên phòng là mũ chống đạn Kevlar tương tự như loại dùng cho đặc công, tuy nhiên áo giáp trang bị cho lực lượng này là áo được nhập từ Hàn Quốc.
Nhìn vào khả năng biến hóa với thời cuộc của các doanh nghiệp như Biti's, có lẽ đã đến lúc những "đàn anh" như giày Thượng Đình cần suy nghĩ nghiêm túc về việc lột xác thực sự, trước khi bị thương hiệu ngoại "ép chết" và mất hút trong tâm trí khách hàng!

Cáp tín hiệu báo cháy

Dù đã từng có chỗ đứng lớn trong lòng người Việt, nhưng giày Thượng Đình đã không thể biến thương hiệu thành lợi thế cạnh tranh như Biti's, và càng thiếu nhiều những yếu tố mang tính bùng nổ như hiệu ứng "Sơn Tùng MTP" đã mang lại trong những ngày vừa qua.

Kết quả kinh doanh bết bát

Giữa tháng 5/2015, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội tiến hành IPO 1,9 triệu cổ phiếu của Công ty TNHH MTV Giày Thượng Đình, một nghiệp vang danh một thời ở Hà Nội.

Phiên đấu giá hôm đó đã thành công vang dội khi thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư với số lượng cổ phần đăng ký mua gấp tới 12 lần số đem ra đấu giá. Kết quả, doanh nghiệp này thu về 91,7 tỷ đồng, đúng với mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên, các lãnh đạo công ty có lẽ sẽ kém vui, vì việc nhà đầu tư săn đón cổ phần giày Thượng Đình dường như chẳng hề liên quan tới tình hình kinh doanh của công ty. Trong vòng 5 năm trở lại đây, doanh thu của giày Thượng Đình không có gì nổi bật, với lợi nhuận rất mỏng.

Riêng năm 2015, giày Thượng Đình chỉ thu về 277 tỉ đồng doanh thu, giảm mạnh so với mức 311 tỷ đồng năm trước đó. Lợi nhuận thu về vỏn vẹn 1,3 tỷ đồng, một kết quả quá bết bát so với so với thương hiệu, lượng nhân lực và vật lực mà đơn vị này đang sở hữu.
Bitis của Sơn Tùng được giới trẻ lùng mua, còn giày Thượng Đình ngậm ngùi với thân phận đồ bảo hộ lao động, vì đâu nên nỗi?
Thành lập năm 1957, giày Thượng Đình tiền thân là xưởng X30 thuộc Cục quân nhu – Tổng cục Hậu cần, chuyên sản xuất mũ cứng, dép cao su phục vụ quân đội. Tới năm 1978, xưởng đổi tên thành Xí nghiệp giày vải Thượng Đình và năm 1993 mới chính thức mang tên công ty giày Thượng Đình.

Cáp tín hiệu báo cháyVới hơn 60 năm tuổi đời, giày Thượng Đình còn “già” hơn nhiều so với Biti’s, và thương hiêu này cũng từng có vị thế đặc biệt là trong mắt người lao động Việt.

Thời kỳ bao cấp còn nhiều khó khăn, Thượng Đình là một trong những nhãn hiệu sáng giá nhất. Xét hành trình về lịch sử, hiếm có tên tuổi nào ăn sâu vào tâm trí người Việt bằng thương hiệu giày Thượng Đình.

Mặc dù vậy, theo thời gian, khi thu nhập người Việt ngày một khá lên, giày Thượng Đình lại đi theo vết xe đổ của một doanh nghiệp Nhà nước khi cứ mãi dậm chân tại chỗ, trở nên ngày càng tụt hậu.

Điều dễ thấy nhất, đó là giày Thượng Đình không có thêm một sản phẩm nổi bật nào trong suốt hàng chục năm qua. Sản phẩm đặc thù nhất của doanh nghiệp này là những đôi giày vải mềm mẫu mã rất ít thay đổi, có giá dưới 100.000 đồng.

Dòng sản phẩm này từng bán rất tốt thời kỳ trước, nhưng khi thu nhập người dân tăng dần lên và lựa chọn đa dạng hơn, Thượng Đình dần bị xếp vào nhóm “đồ bảo hộ lao động”. Nếu lựa chọn, người dân thậm chí vẫn có thể tìm tới những sản phẩm Trung Quốc có mẫu mã đa dạng và dễ mua hơn.

Tình hình trong nước không khả quan, khía cạnh gia công xuất khẩu – một thế mạnh lớn của ngành da giày Việt Nam cũng không được Thượng Đình tận dụng. Công ty bị hạn chế khi yêu cầu của khách hàng nước ngoài ngày càng cao, trong khi áp lực từ các đối thủ trong khu vực lại kéo giá giày giảm xuống


Dây tín hiệu báo cháy Quy trình tạo nên những đôi giày bảo hộ, cùng BHTD xem, Ngày nay với tỉ lệ phụ nữ trong tất cả ngành nghề ngày càng cao, cán cân lao động vì thế ngày được chia đều.Tuy nhiên, so với nam giới, lao động nữ chỉ thực sự được xã hội quan tâm bắt đầu thừ thế chiến thứ 2.
Cáp quang Single mode 4FO 4 core Chuyên kinh doanh về lĩnh vực văn phòng phẩm. Tôi có mở, Lúc đầu, hắn nói rằng: muốn mua khoảng 100 bộ hồ sơ xin việc. Mặc cả xong, hắn lại nói: ở đây có bán hợp đồng lao động không, hắn muốn mua khoảng 1.000 tờ. Tôi nghĩ ngay đến hai người tiếp thị tên Lan hôm trước. Tôi liền gọi
© 2007 - 2021 http://quangbawebsitegoogle.com
- Phone: +84-908-744-256