Các dịch vụ:
* Lò nướng kaff: 0937851239

Thiết kế bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là một phần quan trọng nhất trong nahf hàng khách sạn hoặc những khu công nghiệp có số lượng công nhân đông. Với một khu bếp công nghiệp đầy đủ thiết bị sẽ giúp cải thiện rất nhiều thời gian nấu nướng, vệ sinh thiết bị bếp công nghiệp cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm .

Một cách dễ hiếu, bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của thiết bị bếp công nghiệp nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các vật dụng cần thiết.

* Đặc điểm chung của các thiết bị Inox trong khu bếp công nghiệp:

– Kết cấu phải bền, chắc. Độ dày > 0.8mm
– Thiết bị Inox thiết kế sao cho tiện dụng, linh hoạt và tiết kiệm diện tích.
– Do môi trường trong khu bếp công nghiệp ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì.

Các thiết bị bếp công nghiệp được phân theo nhiều khu và bếp ga công nghiệp đơn đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm ( từ sống -> chín) tránh sự tiếp xúc giữa thức ăn sống và thức ăn chín. Ngoài ra, bố trí thiết bị cũng hạn chế việc đi lại quá nhiều trong khu bếp làm giảm năng suất.

Khu kho –> Khu sơ chế –> Khu chế biến ( Nấu ) –> Khu ra đồ –> Khu soạn chia ( phục vụ ) –> Khu rửa

Lò nướng kaff


Lò nướng Kaff KF-900 có chức năng tự vệ sinh bằng phương pháp nhiệt phân Catalytic. Chức năng này khiến cho người sử dụng rút ngắn được rất nhiều thời gian và công sức trong công việc vệ sinh lò sau sử dụng. Ngoài ra, lò sẽ tự động tắt khi không sử dụng. Mua được sản phẩm lò nướng chính hãng chất lượng

Trong hệ thống bếp công nghiệp bếp ga công nghiệp đơn  có rất nhiều loại, nhưng được chia thành 5 loại chính: thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị Inox, thiết bị lạnh, thiết bị điện. Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

– Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm: ( bếp Á công nghiệp, bếp hầm, bếp âu,…)
– Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, bếp đôi công nghiệp thái nhỏ thực phẩm ( bàn chặt, thớt, máy xay rau củ quả, máy gọt khoai,… )
– Thiết bị Inox: thiết bị bằng Inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm (Bàn Inox, giá kệ Inox, bàn chậu Inox, quầy Inox, xe Inox…)
– Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm ( bàn mát, bàn lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày, bàn salad…. )
– Thiết bị điện bếp công nghiệp bếp đôi công nghiệp : bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện ( tủ cơm công nghiệp, tủ hâm nóng thức ăn, … ).

Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp cho:
a) Các khách sạn từ năm sao trở xuống
b) Các nhà hàng ăn uống
c) Các khu công nghiệp
d) Các trường học, bệnh viện

Lò nướng kaff

2. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 vào công tác Tư vấn thiết kế nên chất lượng công trình luôn đảm bảo, khách hàng hoàn toàn hài lòng với Dịch vụ Hà Yến cung cấp
a) Kiểm tra bản vẽ kỹ thuật
b) Lắp đặt theo thiết kế
c) Vệ sinh hoàn thiện sau khi lắp đặt
d) Chạy thử
e) Hướng dẫn sử dụng
f) Bàn giao

3. Đội ngũ thi công lắp đặt được đào tạo lành nghề và giàu kinh nghiệm, đã thi công hơn 1000 công trình lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Chất lượng và tiến độ công tác thi công lắp đặt luôn được đặt lên hàng đầu - Thỏa mãn mong muốn của khách hàng là tôn chỉ hoạt động.


Thiết kế bếp công nghiệp

 Quy trình thiết kế bếp công nghiệp như thế nào?

Bước 1 là khâu chuẩn bị:

- Cần chuẩn bị danh sách thực phẩm để thiết kế các thực đơn cho mỗi ngày.

- Đưa ra phương pháp lưu trữ thực phẩm thật tốt.

- Lên kế hoạch lựa chọn vị trí làm bếp, và thiết bị cần sử dụng cho tương lai trong công việc chế biến để tránh lãng phí như có thiết bị cần thì không có, thiết bị không cần lại quá nhiều.

Bước thứ 2:

- Ước lượng không gian số lượng thiết bị khách sạn, thiết bị nhà hàng để thiết kế nhà bếp công nghiệp.

- Để ước lượng được tương đối chúng ta phải tạo ra một danh sách đầy đủ toàn bộ các thiết bị cần sử dụng vào quá trình nấu, và quá trình lưu trữ, cũng như diện tích chế biến cần khoảng không gian như thế nào cho hợp lý.

- Khi đã có danh sách thiết bị, tiếp theo chúng ta phải lấy số đo chính xác không gian cần thiết lập. Phải để ý đến cả cửa số, cửa ra vào, đường ống nước, thoát nước như thế nào... Tốt nhất phải lập bản tóm tắt, mô tả vị trí cần lắp đặt những thiết bị gì và chiếm kích thước bao nhiêu. Cứ như vậy sẽ có được diện tích chính xác cần sử dụng vào công việc nấu ăn

Bước thứ 4:

- Hãy chắc chắn không gian bếp đã xây dựng đáp ứng được mọi không gian cho việc di chuyển, hay khuôn vác vật dụng cồng kềnh, phòng bếp an toàn, đầy đủ chức năng. Lập lên con số chính xác cho không gian bếp nó là cả một vấn đề. Thật hết sức cẩn thận.


Tuyển sinh cao đẳng dược Cán bộ Y tế vất vả sau ca trực đêm tại bệnh viện, Tình trạng quá tải tại các bệnh viện thường xuyên xảy ra, cứ trung bình 1 Bác sĩ khám khoảng 70 bệnh nhân mỗi ngày. Mỗi bệnh nhân đến khám 1 lần và
Túi xách giấy giá rẻ Chiếc túi xách Lady Doir là sự lựa chọn số 1 của các, Năm 1983 nhãn hàng Bottega Veneta cho ra đời một chiếc bóp tuyệt đẹp để giới mộ điệu mang theo khi đi dự tiệc. Chiếc bóp được thiết kế đẹp hoàn hảo với hình chữ nhật dài, bốn góc thuôn tròn.
Giầy bảo hộ lao động trang bị bảo hộ cho người lính còn hạn chế., Một trong những lực lượng sớm được trang bị bảo hộ hiện đại là các đơn vị thuộc binh chủng đặc công

- Phone: +84-908-744-256